Thang nâng hàng

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Thang nâng hàng là thiết bị nâng hạ hàng hoá lên cao giữa các tầng trong một nhà xường, sử dụng cơ chế nâng hạ bằng thuỷ lực hoặc cáp tời. Thang nâng hàng là sản phẩm không thể thiếu cho các doanh nghiệp, các kho bãi setup từ 2 tầng trở lên do diện tích mặt bằng ngày càng được tối ưu nhất có thể.

Về giá thành các loại thang nâng hàng sẽ phụ thuộc vào tải trọng, chiều cao, kích thước thang và các yêu cầu khác của khách hàng nên mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau

Các loại thang nâng hàng Nam Việt cung cấp

  • Thang nâng hàng thuỷ lực
  • Thang nâng hàng sử dụng cáp
  • Thang tời hàng
  • Vận thăng nâng hàng
  • Thang nâng hàng cắt kéo chữ X…

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang nâng hàng như trên, sản phẩm mới 100% với tải trọng chiều cao nâng đa dạng thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

  • Tùy chọn tải trọng nâng: 200kg, 300kg, 500kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg, 3000kg…
  • Tùy chọn chiều cao: 5m, 7m, 9m, 10m, 12m, 15m, 20m, 25m…

Địa chỉ nào cung cấp thang máy và lắp đặt thang nâng hàng chất lượng

Trên thị trường hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một đơn vị cung cấp thang nâng hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất đâu nhé! Quá trình lựa chọn một đơn vị này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Do đó, thay vì loay hoay, tại sao bạn không tham khảo ngay xe nâng Nam Việt nhỉ?

Đơn vị được thành lập khá lâu và có kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối thang máy dành cho khách hàng. Đồng thời, đơn vị còn lắp đặt thang máy nâng hàng cho bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Xe nâng Nam Việt luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự chu đáo và nhiệt tình của mình. Mức giá của đơn vị cũng vô cùng hợp lý nên bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Nam Việt hứa hẹn là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua.

Quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Hotline + Zalo: 0868.501.196

Email: phanmai.vietnhat@gmail.com

Nhận báo giá