Công ty TNHH Đầu Tư thiết bị Nam Việt

Công ty TNHH đầu tư thiết bị Nam Việt là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hạ hàng loại nhỏ, phục vụ cho hầu hết những cầu các doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa, các kho hàng trong các doanh nghiệp kinh doanh phân phối, hệ thống kho ..vv và các doanh nghiệp có nhu cầu trang bị và lắp đặt thiết bị nâng hạ nhằm giải phóng tối ưu sức lao động của con người.

Với đội ngũ nhân viên năng động hiểu biết về lĩnh vực cty kinh doanh, đội ngũ kỹ thuật lành nghề,công ty TNHH đầu tư thiết bị Nam Việt rất hy vọng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của cty TNHH đầu tư thiết bị Nam Việt chính là:

  • Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao trong các khâu đặt hàng, mua hàng và kiểm tra hàng hóa khi nhập về và khi xuất bán cho khách hàng, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một cty năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
  • Công ty TNHH đầu tư thiết bị Nam Việt là một doanh nghiệp đi sau xong tận dụng được những ưu điểm của một số doanh nghiệp đi trước như: đội ngũ cán bộ được tinh gọn gồm những cá nhân chuyên nghiệp trong công việc. điều này làm giảm chi phí nhân sự nhưng vẫn đảm bảo mang lại cho khách hàng những sp tốt nhất với giá cạnh tranh
  • Cty TNHH Đầu tư thiết bị công nghiệp Nam Việt: với phương châm bán hàng online là chính: Điều này sẽ làm giảm thêm chi phí thuê mặt bằng đồng thời cũng làm tăng lợi thế cạnh tranh với các công ty khác
  • Với những lợi thế như đã nêu ở trên chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho quí khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng sẽ là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

Công ty TNHH đầu tư thiết bị Nam Việt

Trụ sở: Cầu Bươu-Thanh Liệt-Thanh trì – Hà Nội

Email: phanmai.vietnhat@gmail.com

Hotline: 0868.501.196